Giải pháp Marketing trong nhà hàng Alfrescos để thu hút khách du lịch : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Thu Phương (2007)
Tổng quan về nhà hàng và Marketing trong nhà hàng. Nêu thực trạng hoạt động kinh doanh và việc áp dụng Marketing trong nhà hàng Alfrescos và một số kiến nghị, giải pháp đối với nhà hàng.