Giải pháp nâng cao chất lượng kinh doanh lữ hành của Trung tâm du lịch và dịch vụ thuộc công ty Du lịch công đoàn Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Lê, Thị Hương (2007)
Vài nét về Trung tâm du lịch và dịch vụ thuộc công ty Du lịch công đoàn Hà Nội. Thực trạng và kết quả hoạt động kinh doanh lữ hành của Trung tâm. Đề xuất một số giải pháp để nâng cao chất lượng kinh doanh lữ hành của Trung tâm.