Hoạt động quản trị Marketing trong doanh nghiệp lữ hành : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Đình Khánh (2007)
Nêu thực trạng hoạt động quản trị Marketing của doanh nghiệp lữ hành Saigonturist, đưa ra một số giải pháp dự kiến nhằm hoàn thiện công tác quản trị Marketing tại doanh nghiệp lữ hành Saigonturist.