Hoạt náo trong hoạt động hướng dẫn du lịch : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Đỗ, Trọng Hiển (2007)
Nghiên cứu về du lịch và hướng dẫn du lịch, hoạt náo trong trong hoạt động hướng dẫn du lịch; thực trạng của hoạt náo trong hoạt động hướng dẫn du lịch hiện nay và giải pháp tăng cường hoạt náo trong hoạt động hướng dẫn du lịch.