Nghệ thuật diễn xướng của người Thái với hoạt động du lịch ở Mai Châu - Hoà Bình : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Trần, Thị Thu Hoài (2007)
Giới thiệu tổng quan về người Thái Mai Châu, nghệ thuật diễn xướng của người Thái Mai Châu. Nêu thực trạng và giải pháp khai thác nghệ thuật diễn xướng của người Thái trong hoạt động du lịch ở Mai Châu - Hoà Bình.