Lễ hội Thát luổng với tiềm năng du lịch ở Thủ đô Viên Chăn : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Saysana Sisuphanthong (2007)
Khái quát về lễ hội Thạt Luổng và Thủ đô Viên Chăn. nêu thực trạng lễ hội Thạt luổng với tiềm năng du lịch ở Thủ đô Viên Chăn, đề xuất một số đinh hướng, giải pháp nhằm phát triển lễ hội Thạt Luổng phụ vụ du lịch tại đây.