Phát triển du lịch cộng đồng tại xã bản Hồ - Sa Pa - Lào Cai : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Hồng (2007)
Trình bày thực trạng du lịch dựa vào cộng đồng và một số giải pháp nhằm phát triển, nâng cao hiệu quả hoạt động du lịch cộng đồng tại xã Bản Hồ - Sa Pa - Lào Cai.