Phát triển du lịch sinh thái và văn hóa tộc người tại tỉnh Thái Nguyên : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thành Nam (2007)
Giới thiệu về tỉnh Thái Nguyên, tài nguyên du lịch Thái Nguyên và thực trạng khai thác loại hình du lịch sinh thái - văn hoá tộc người tại tỉnh Thái Nguyên.