Phát triển mô hình trang trại du lịch sinh thái ven đô Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Thu Hiền (2007)
Trình bày thực trạng trang trại du lịch sinh thái vùng ven Hà Nội và sự cần thiết phát triển mô hình này, đưa ra hệ thóng các giải pháp nhằm khai thác hiệu quả phát triển mô hình trang trại du lịch sinh thái ven Hà Nội.