Quy hoạch khu du lịch suối nước khóang Tiên Lãng Hải Phòng : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Bùi, Thu Hương (2007)
Giới thiệu khái quát về huyện Tiên lãng hải Phòng, về tiềm năng du lịch của suối nước nóng Tiên Lãng. Nêu định hướng khai thác khu du lịch Tiên Lãng.