Tìm hiểu chiến lược Marketing của khách sạn Nikko Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Nguyễn, Thị Thuỳ Dương (2007)
Giới thiệu tổng quan về kinh doanh khách sạn và thực trạng hoạt động marketing trong kinh doanh khách sạn tại khách sạn Nikko Hà Nội. Nêu những căn cứ và đề xuất nhằm hoàn thiện chiến lược marketing tại khách sạn Nikko Hà Nội.