Tìm hiểu hoạt động kinh doanh tại khách sạn Ngôi sao Hải Phòng (thành phố Hải Phòng) : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Hoàng, Thị Lan Anh (2007)
Trình bày thực trạng hoạt động kinh doanh tại khách sạn Ngôi sao Hải Phòng, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách sạn.