Tìm hiểu loại hình du lịch bằng xe đạp trên địa bàn Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Đoàn, Vân Anh (2007)
Tìm hiểu loại hình du lịch bằng xe đạp trên địa bàn Hà Nội, đề xuất giải pháp phát triển loại hình bằng xe đạp tại đây.