Tìm hiểu về ứng dụng thương mại điện tử trong doanh nghiệp du lịch : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Vương, Văn Bằng (2007)
Tìm hiểu ứng dụng thương mại điện tử trong doanh nghiệp du lịch. Nhận định chung về tình hình ứng dụng thương mại điện tử trong doanh nghiệp du lịch và nêu một số ý kiến đề xuất.