Văn hóa ẩm thực của một số dân tộc thiểu số của Lào Cai trong kinh doanh du lịch : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Tô, Nguyễn Bích Ngọc (2007)
Giới thiệu văn hoá ẩm thực của một số dân tộc thiểu số ở Lào Cai. Khai thác nét đặc sắc trong ẩm thực của một số dân tộc thiểu số ở Lào Cai trong kinh doanh du lịch.