Văn hóa trong kinh doanh ẩm thực tại nhà hàng Sen và nhà hàng Tróng Đông sơn Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Lương, Thị Thanh Mai (2007)
Nghiên cứu thực trạng của việc ứng dụng văn hoá trong kinh doanh ẩm thực tại nhà hàng Sen và nhà hàng Trong Đông sơn, đề xuất một số giải pháp nhằm tăng hiệu quả của việc ứng dụng văn hoá trong kinh doanh ẩm thực tại các nhà hàng.