Vườn bướm - sức hút mới của hoạt động du lịch Cát Bà : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa du lịch - Vũ, Thị Hoàng Hà (2007)
Giới thiệu khái quát về đảo cát Bà, ý tưởng xây dựng vườn bướm Cát Bà thành điểm du lịch hấp dẫn. Đề xuất giải pháp để duy trì và phát triển hoạt động của vườn Bướm.