Diễn xướng soang trong hoạt động văn hóa của người Gia Rai ở huyện Krông pa tỉnh Gia Lai : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa dân tộc - Nguyễn, Thị Thạch ngọc (2007)
Giới thiệu về diễn xướng Soang trong đời sống sinh hạot cảu người Gia Rai ở huyện Krông và việc vận dụng xây dựng Soang trong hoạt động xây dựng đời sống văn hoá vùng đồng bào Gia Rai ở huyện Krông tỉnh Gia Lai.