Hoạt động của đoàn nghệ thuật đối với phong trào văn hóa thông tin tỉnh Cao Bằng : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa dân tộc - Lê, Quang Tuyên (2007)
Giới thiệu khái quát về điều kiện tự nhiên và văn hoá của tỉnh Cao Bằng. Thực trạng và yêu cầu phát triển Đoàn nghệ thuật tỉnh Cao Bằng .