Hoạt động của đội thông tin lưu động huyện Mộc Châu tỉnh Sơn La : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa dân tộc - Lò, Văn Thân (2007)
Giới thiệu những quan điểm chỉ đạo của Đảng, nhà nước về công tác Thông tin lưu động. Thực trạng hoạt động của độ thông tin lưu động trên địa bàn huyện. Một số giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của Đội thông tin lưu động trên địa bàn huyện Mộc Châu hiện nay.