Nâng cao chất lượng và hiệu quả phong trào xây dựng làng, bản văn hóa ở huyện Chợ mới trong bối cảnh đất nước bước vào công nghiệp hóa - hiện đại hóa : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa dân tộc - Lê, Thị Thu (2007)
Giới thiệu cơ sở lý luận, phong trào xây dựng làng, bản văn hoá ở huyện Chợ Mới tỉnh Bắc Kạn. Những giải pháp nâng cao chất lượng và hiệu quả phong trào xây dựng làng, bản văn hoá ở huyện Chợ Mới.