Nâng cao hiệu quả công tác thông tin lưu động ở huyện Chợ Đồn - tỉnh Bắc Kạn : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa dân tộc - Nguyễn, Thị Hướng (2007)
Giới thiệu một số vấn đề lý luận về công tác thông tin lưu động và việc nâng cao hiệu quả công tác thông tin lưu động ở huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn.