Nâng cao vai trò của các tổ chức đoàn thể trong việc xây dựng làng bản văn hóa vùng dân tộc thiểu số huyện Chợ Mới tỉnh Bắc Kạn : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa dân tộc - Cao, Thị Dung (2007)
Giới thiệu về vấn đề xây dựng làng bản văn hoá vùng dân tộc thiểu số, vai trò của các tổ chức đoàn thể trong việc xây dựng làng bản văn hoá ở một số vùng dân tộc thiểu số ở huyện Chợ Mới tỉnh Bắc Kạn.