Phát huy múa dân gian của người Tày trong hoạt động của đội văn nghệ (Thôn Tân Hợp, xã Tân An, huyện Chiêm hóa, tỉnh Tuyên Quang) : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa dân tộc - Nguyễn, Thị Thanh Minh (2007)
Giới thiệu khái quát về điều kiện tự nhiên và xã hội huyện Chiêm Hoá, múa dân gian với văn hoá dân tộc người Tày. Sử dụng chất liệu múa dân gian của người Tày vào hoạt động văn nghệ thôn Tân Hợp, xã Tân An, huyện Chiêm Hoá, Tuyên Quang.