Phát huy vai trò của già bản - thầy cúng trong xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở (khảo sát tại vùng người Tày xã Tân Lang, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn) : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa dân tộc - Hoàng, Thị Hà (2007)
Giới thiệu tổng quan về điều kiện tự nhiên và xã hội, đôi nét về già bản - thầy cúng và việc phát huy vai trò của già bản - thầy cúng trong việc xây dựng đời sống văn hoá cơ sở ở xã Tân Lang, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn.