Xây dựng đội văn nghệ dân gian ở làng bản người Thái Đen Mường Lò - Tỉnh Yên Bái phục vụ phát triển khu du lịch : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa dân tộc - Hà, Thuý Hằng (2007)
Giới thiệu văn nghệ dân gian và đội văn nghệ dân gian trong đời sống của đồng bào dân tộc thiểu số. Thực trạng hoạt động của đội văn nghệ dân gian ở làng bản người Thái Đen Mường Lò. Phương hướng, giải pháp và kiến nghị nâng cao hiệu quả hoạt động của đội văn nghệ dân gian ở làng bản người Thái đen Mường Lò phục vụ phát triển du lịch .