Xây dựng nhà văn hóa làng vùng đồng bào dân tộc thiểu số ở huyện Hướng hóa, tỉnh Quảng Trị : Khóa luận tốt nghiệp khoa Văn hóa dân tộc - Nguyễn, Thị Thanh Trâm (2007)
Giới thiệu khái quát về điều kiện tự nhiên, môi trường xã hội ở huyện Hướng Hoá, tỉnh Quảng Trị và việc xây dựng nhà văn hoá làng ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số.