Khảo sát vốn tài liệu tại Trung tâm Thông tin thư viện trường Đại học Giao thông vận tải : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện Thông tin - Hán, Thị Kim Oanh (2007)
Giới thiệu khái quát về trung tâm Thông tin thư viện trường Đại học Giao thông vận tải, vốn tài liệu tại trung tâm, các giải pháp phát triển và hoàn thiện.