Nghiên cứu công tác trao đổi tài liệu ngoại văn tại thư viện Quốc gia Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện Thông tin - Nguyễn, Thị Thu Hiền (2007)
Nghiên Cứu công tác trao đổi tài liệu ngoại văn tại thư viện Quốc gia Việt Nam. Nêu nhận xét và đưa ra một số ý kiến đề xuất.