Nghiên cứu nhu cầu thông tin tại Học viện kỹ thuật quân sự : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện Thông tin - Lưu, Thị Tú Anh (2007)
Nghiên Cứu đặc điểm người dùng tin, thực trạng nhu cầu tin của học viên tại học viện kỹ thuật quân sự, đề xuất các giải pháp tăng cường hoạt động thông tin nhằm thoả mãn và phát triển nhu cầu tin trong Học viện.