Tìm hiểu công tác phục vụ bạn đọc tại thư viện Quốc gia Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện Thông tin - Ngô, Thị Vân (2007)
Trình bày thực trạng công tác phục vụ bạn đọc tại thư viện Quốc gia Việt Nam, nêu một số nhận xét và kiến nghị.