Tìm hiểu hoạt động của các Liên hiệp thư viện các trường đại học Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện Thông tin - Nguyễn, Thanh Trà (2007)
Trình bày hoạt động của Liên hiệp thư viện các trường đại học Việt Nam, đưa ra một số nhận xét và kiến nghị.