Tìm hiểu sản phẩm và dịch vụ thông tin tại Trung tâm thông tin Tiêu chuẩn đo lường chất lượng : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện Thông tin - Nguyễn, Phương Trang (2007)
Trình bày những nghiên cứu về sản phẩm thông tin và dịch vụ thông tin của Trung tâm thông tin Tiêu chuẩn - đo lường - chất lượng, đưa ra một số nhận xét và kiến nghị.