Tìm hiểu việc tổ chức và bảo quản kho tài liệu tại thư viện trường đại học Luật Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Thư viện Thông tin - Nguyễn, Thị Thảo (2007)
Nghiên Cứu công tác tổ chức và bảo quản kho tài liệu tại thư viện trường đại học Luật Hà Nội, nêu một số nhận xét và kiến nghị.