Dân ca hát ghẹo - một số đặc điểm cấu trúc và thủ pháp liên kết : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa chuyên ngành âm nhạc - Đỗ, Thị Quỳnh Chi (2007)
Giới thiệu về nguồn gốc hát ghẹo và lời ca trữ tình dân gian. Nêu đặc điểm cấu trúc và liên kết của dân ca hát ghẹo, cùng việc giữ gìn, phát triển trong hoạt động văn hoá quần chúng tỉnh Phú Thọ