Quản lý hoạt động âm nhạc ở huyện Sóc Sơn Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa chuyên ngành âm nhạc - Trương, Quốc Khánh (2007)
Nghiên cứu về thực trạng quản lý hoạt động âm nhạc ở Sóc Sơn Hà Nội từ năm 2000 trở lại đây. Đề xuất một số giải pháp nâng cao hiệu quả quản lý hoạt động âm nhạc trên địa bàn huyện Sóc Sơn.