Hát văn trong nghi lễ lên đồng tại hội Phủ Giầy xã Kim Thái huyện Vụ Bản tỉnh Nam Định : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa chuyên ngành âm nhạc - Lê, Thị Hương Mai (2007)
Khái quát về lễ hội Phủ Giầy, về hát văn trong nghi lễ lên đồng tại lễ hội Phủ Giầy Vụ Bản Nam Định, và vấn đề kế thừa, phát huy hát văn trong lễ hội tại đây.