Tìm hiểu hoạt động biểu diễn xiếc tại Liên đoàn xiếc Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa chuyên ngành âm nhạc - Nguyễn, Đắc Toàn (2007)
Giơió thiệu khái quát về nghệ thuật xiếc Việt Nam. Nghiên cứu thực trạng hoạt động biểu diễn xiếc tại Liên đoàn xiếc Việt Nam, đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động biểu diễn xiếc tại Liên Đoàn.