Tìm hiểu nghệ thuật sáng tác qua một số ca khúc tiêu biểu của nhạc sĩ Đào Hữu Thi : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa chuyên ngành âm nhạc - Nguyễn, Văn Linh (2007)
Giới thiệu về thân thế và sự nghiệp sáng tác của nhạc sĩ Đào Hữu Thi. Tìm hiểu nghệ thuật sáng tác qua một số ca khúc tiêu biểu của nhạc sĩ, phát huy giá trị nghệ thuật trong các ca khúc tiêu biểu đó.