Khảo sát thực trạng hoạt động của loại hình văn hóa du lịch bằng xích lô trên địa bàn phố cổ Hà Nội hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa chuyên ngành phương pháp - Phùng, Thị Hải Duyên (2007)
Giới thiệu vài nét về chiếc xích lô tại Việt Nam. Nghiên cứu thực trạng hoạt động của xích lô du lịch trên địa bàn phố cổ Hà Nội hiện nay. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ bằng xích lô du lịch phố cổ tại Hà Nội.