Sự biến đổi của làng nghề đúc đồng Ngũ Xã trong quá trình đô thị hóa ở Hà Nội hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa chuyên ngành phương pháp - Lã, Thị Yến Ngọc (2007)
Giới thiệu sơ lược về làng nghề đúc đồng Ngũ Xã. Nghiên cứu sự biến đổi của làng nghề đúc đồng Ngũ Xã trong quá trình đô thị hoá ở Hà Nội hiện nay. Đề xuất một số giải pháp nhằm khôi phục, bảo tồn và phát triển làng nghề Ngũ Xã.