Tìm hiểu hoạt động của Trung tâm văn hóa Pháp (L''espase) tại Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa chuyên ngành phương pháp - Ngô, Thị Kim Tuyến (2007)
Tổng quan về Trung tâm văn hoá Pháp (L''espase) tại Hà Nội. Nêu các hoạt động và đánh giá hiệu quả các hoạt động của Trung tâm văn hoá Pháp (L''espase) tại Hà Nội.