Tìm hiểu hoạt động tổ chức sự kiện của Công ty TNHH thương mại quốc tế Niềm Tin : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa chuyên ngành phương pháp - Phạm, Vân Anh (2007)
Tổng quan về ngành quan hệ công chúng (PR). Nêu các hoạt động tổ chức sự kiện của Công ty TNHH thương mại quốc tế Niềm Tin, rút ra một số bài học kinh nghiệm qua quá trình hoạt động của Công ty.