Thực trạng hoạt động giảng dạy nghệ thuật tại Trung tâm Eveil : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa chuyên ngành phương pháp - Lê, Thị Thuỳ (2007)
Nghiên cứu hoạt động nghệ thuật cho trẻ tại Trung tâm Phát triển sáng tạo Eveil, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động giảng dạy nghệ thuật tại Trung tâm.