ứng dụng Marketing nghệ thuật trong việc thu hút khán giả đến với Nhà hát Múa rối trung ương : Khóa luận tốt nghiệp khoa Quản lý văn hóa chuyên ngành phương pháp - Vũ, Xuân Tiến (2007)
Nghiên cứu hoạt động nghệ thuật cho trẻ tại Trung tâm Phát triển sáng tạo Eveil, đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao chất lượng hoạt động giảng dạy nghệ thuật tại Trung tâm.