Lịch sử Quân đội nhân dân Việt Nam : 1944 - 1975 (Quân đội nhân dân, 2005)
Lịch sử Quân đội nhân dân Việt Nam 1944 - 1975. Sự trưởng thành lớn mạnh và chiến thắng vẻ vang từ ngày thành lập đên năm 1975.