Về đấu tranh thống nhất nước nhà (Chính trị Quốc gia, 2005)
Các văn kiện chủ yếu của Đảng và Nhà nước về đấu tranh thống nhất nước nhà. Các bài viết về đường lối đấu tranh cách mạng để giành thống nhất độc lập.