Nghiên cứu giáo dục tư tưởng Hồ Chí Minh trong thời kỳ đổi mới - Nguyễn, Văn Sáu (Lý luận chính trị, 2005)
Những quan điểm chỉ đạo được phản ánh qua khảo sát thực tế của các nhà nghiên cứu giáo dục tư tưởng Hồ Chí Minh.