330 danh nhân thế gới : Văn học, nghệ thuật và khoa học kỹ thuật. (Nxb. Lao động Xã hội, 2006)
330 danh nhân thế giới được giới thiệu về tân thế sự nghiệp công trình, tác phẩm thuộc các lĩnh vực văn học - nghệ thuật và khoa học kỹ thuật.