Những con số vàng cho tình yêu cuộc sống - Nguyễn, Đông (Thanh Niên, 2006)
Những kinh nghiệm, tình huống trong tình yêu cuộc sống. Những lời khuyên chân tình chí lý để trước mỗi sự kiện sống cần cân nhắc để đạt được thành công.